Fillings

Trám răng là phương pháp điều trị nha khoa phổ biến, giúp phục hồi và tái tạo cấu trúc răng bị hư hỏng. Hơn nữa, còn mang đến cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ một cách tự nhiên mà không phải trải qua quá trình phức tạp, không gây đau đớn. Tại trám răng thẩm mỹ Nha khoa Đại Nam, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín sẽ đồng hành cùng bạn tìm lại nụ cười tỏa sáng tự tin cho bạn.

Trám răng là phương pháp điều trị nha khoa phổ biến Trám răng là phương pháp điều trị nha khoa phổ biến

Trường hợp cần trám răng

Sâu răng có lỗ sâu nhỏ, không quá nghiêm trọng và tủy vẫn còn tốt. Bổ sung vật liệu composite để khắc phục khuyết điểm, giúp tình trạng không trở nên nghiêm trọng hơn.

Sâu răng có lỗ sâu nhỏ, không quá nghiêm trọng và tủy vẫn còn tốt Sâu răng có lỗ sâu nhỏ, không quá nghiêm trọng và tủy vẫn còn tốt

Răng thưa, kẽ hở, răng sứt mẻ, chức năng sinh lý vẫn bình thường. Cung cấp men răng ở những vị trí bị mất nhằm khôi phục lại cấu trúc răng, giúp răng hoàn chỉnh trong mô và bệnh nhân cải thiện được vấn đề thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Trong một số trường hợp, dù răng vẫn ổn định nhưng vẫn nên trám răng để ngăn ngừa sâu răng cho cả người lớn và trẻ em, tránh tình trạng tồi tệ hơn xảy ra vì phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nha sĩ sẽ dùng một lớp men mỏng phủ lên toàn bộ răng để hạn chế bị ảnh hưởng bởi axit, lực nhai, nhiệt độ,… Ngoài ra còn giúp răng sáng bóng và che giấu hàm răng ố vàng, xỉn màu.

Tham khảo:  Viêm nướu & nha chu

Đăng ký ngay

Vật liệu trám răng

Hỗn hống:

Trám amalgam Trám amalgam

Loại vật liệu này được sử dụng từ lâu đời, là nguyên tố của các hợp chất kim loại như thủy ngân, bạc, kẽm, đồng,…

Ưu điểm: Chất liệu này rẻ tiền, dễ sử dụng, khả năng chịu lực cực tốt nên sử dụng cho những răng phải nhai mạnh.

Nhược điểm: Do có màu xám bạc nên tính thẩm mỹ không cao, dễ khiến người bệnh ngại ngùng trong giao tiếp hằng ngày nên thường dùng khi nhai để tránh sự chú ý của mọi người. Ngoài ra, khi ăn đồ nóng hoặc lạnh sẽ khiến răng ê buốt, cảm giác này khá khó chịu.

Tổng hợp:

Trám composite Trám composite

Vật liệu mới dường như được các nha sĩ ưa chuộng sử dụng gần đây, ở nước ta hay còn gọi là vật liệu trám thẩm mỹ.

Ưu điểm:  chất liệu này có tính thẩm mỹ cực cao, giống màu răng tự nhiên nên nhìn thực tế và không thể biết bạn đang trám.

Nhược điểm: Độ bền và độ ăn mòn vẫn thua Amalgam, giá thành khá cao nhưng khả năng còn hạn chế. Các nha sĩ đang cố gắng cải tiến vật liệu này để có thể tự tin sử dụng công nghệ trám răng này.

Chi phí trám răng bao nhiêu là hợp lý?

Tùy vào tình trạng nguyên nhân khác nhau mà giá dịch vụ này sẽ khác nhau. Bởi trám răng chỉ là một kỹ thuật tạo tính thẩm mỹ và tương đối đơn giản nên chi phí cũng khá mềm. Tại Nha khoa Đại Nam , về cơ bản mức giá được niêm yết như sau:

Đăng ký ngay
DAI NAM DENTAL CLINIC – “THE REPUTABLE DENTISTRY”
  • Dai Nam Hospital - Oral care centers better
  • 179-181 Nguyen Thi Minh Khai, Dis1, HCM
  • Hotline: (+84)964 444 999
  • Mon–Sat: 8.00–8:00 / Sun: 8.00–6:00
  • Email: [email protected]
  • More 32 branches here...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.